Dịch vụ khoan rút lõi bê tông ba đình giá rẻ, gọi là có

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Ba Đình giá rẻ nhất phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần gọi là có, để liên hệ dịch vụ xin gọi ngay 0915910920 để được tư vấn phương án thi công tối ưu nhất.

Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực, trải qua 15 năm phát triển, công ty khoan rút lõi bê tông 360 chúng tôi sẵn sàng nhận thi công khoan cắt bê tông, khoan phá bê tông, đục bê tông, khoan rút lõi bê tông…

Chúng tôi nhận mọi công trình lớn, nhỏ, với phương châm uy tín – nhanh chóng – giá rẻ, thời gian phục vụ 24/24, không phân biệt ngày lễ hay ngày thường. Chỉ cần khách hàng có công trình, hãy liên hệ, chúng tôi sẽ báo đúng giá các hạng mục, và lên những phương án thi công tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tham khảo ngay: Bảng giá khoan rút lõi bê tông Hà Nội mới nhất 2020

Các dịch vụ nổi bật của chúng tôi

Khoan rút lõi bê tông

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông sẽ giúp công trình của quý khách không phải phá bỏ cả khối bê tông vừa tốn thời gian tốn công sức. Ngược lại, ta chỉ cần khoét một phần của khối bê tông để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đơn vị có thể khoan rút lõi (khoan ống) bê tông với kích thước đường kính từ phi 25mm đến phi 500mm độ sâu tối đa của mũi khoan 2500mm. Chúng tôi sử dụng những thiết bị chuyên dụng và hiện đại nhất hiện nay. Nhằm rút ngăn thời gian thực hiện và đảm bảo chất lượng công trình tối ưu.

Các dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ, khoan rút lõi bê tông Ba Đình uy tín, giá rẻ, húng tôi còn cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình, khoan cắt bê tông chuyên nghiệp. Thông thường với các công trình đã quá cũ và không thể tiếp tục sử dụng, có bê tông kiên cố. Để tiến hành xây mới, bạn cần phải phá dỡ khối bê tông khổng lồ.

Trong trường hợp này hãy đến với dịch vụ phá dỡ, đục phá bê tông của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã phá dỡ nhiều công trình lớn với máy móc đủ kích cỡ. Chúng tôi tự tin đáp ứng phù hợp với đầy đủ các loại công trình từ diện tích lớn đến nhà dân dụng.

Khoan rút lõi bê tông với quy trình chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khoan rút lõi bê tông và tư vấn

– Khách hàng liên hệ đặt lịch yêu cầu khoan rút lõi bê tông với công ty chúng tôi. Quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin về công việc khoan, cắt, đục phá bê tông.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý cho từng hạng mục.

– Sau khi thống nhất giữa 2 bên, đơn vị sẽ sắp xếp lịch hẹn đến khảo sát thực trạng.

Bước 2 : Khảo sát thực tế công trình và tư vấn chi tiết

– Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới khảo sát, phân tích công việc đúng theo lịch.

– Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình khoan rút lõi hiệu quả nhất.

– Sau khi thống nhất 2 bên, chúng tôi sẽ báo giá tất cả các bước khoan rút lõi bê tông cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị trước.

Bước 3: Ký hợp đồng

– Sau khi thống nhất phương án thi công của cán bộ kỹ thuật. Công ty sẽ làm hợp đồng gửi khách hàng xem xét.

– Khách hàng theo dõi các điều khoản nội dung trên hợp đồng và có sự thảo thuận, chỉnh sửa hợp lý. Sau khi thống nhất nội dung trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký kết.

Bước 4 : Triển khai công việc

– Tiến hành triển khai thi công khoan rút lõi bê tông. Quý khách sẽ không cần lo lắng bất cư vấn đề gì. Đơn vị thi công có trách nhiệm sắp xếp công nhân và cán bộ giám sát để khoan rút lõi  bê tông theo hợp đồng. Để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể cử người giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

– Trong quá trình thi công. Nhân viên sẽ thường xuyên trao đổi tiến độ, nếu có thay đổi phát sinh chủ thầu vui lòng xác nhận cụ thể để bổ sung phụ lục hợp đồng. Và thuận tiện cho việc quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 5: Bàn giao công trình theo đúng cam kết

– Công ty sẽ bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày trong hợp đồng ký kết trước đó.

Đơn vị liên tục bổ túc, đào tạo cán bộ công nhân viên theo kịp chuyên môn của máy móc công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và thoải mái. Hãy liên hệ khoan rút lõi bê tông Ba Đình để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng nhất.

Các ưu điểm trong dịch vụ khoan rút lõi bê tông của chúng tôi

-Có nhiều năm kinh nghiệm lão luyện trong lĩnh vực khoan rút lõi và khoan cắt bê tông

-Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, có kinh nghiệm trong thi công làm việc chuyên nghiệp

-Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến là điều kiện tiên quyết để giải quyết công việc nhanh nhất với chất lượng cao nhất.

-Có đầy đủ các công cụ bảo hộ an toàn. Giúp công nhân viên và gia chủ luôn cảm thấy an toàn trước khi thi công.

-Dịch vụ đảm bảo tiến độ nhờ có đội ngũ nhân viên đông đảo và đầy đủ thiết bị làm việc.

– Quy trình thi công đảm bảo vệ sinh môi trường, không rung, không ồn.

Hãy gọi điện ngay cho công ty khoan rút lõi bê tông 360 để được tư vấn miễn phí các phương án khoan rút lõi bê tông tại Ba Đình tốt nhất gọi là có ngay.

Có thể bạn nên xem:

>> Khoan rút lõi bê tông Long Biên chuyên nghiệp, giá rẻ

>> Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hoàn Kiếm uy tín, giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!