Nhận khoan rút lõi bê tông Bắc Giang uy tín giá rẻ

Ở các thành phố lớn, nhu cầu thuê dịch vụ khoan rút lõi bê tông tăng chóng mặt bởi nhu cầu thị trường rất lớn, tại Bắc Giang cũng vậy dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bắc Giang đang có sự phát triển mạnh mẽ và theo giờ tăng chóng mặt. Vì thế đã tạo nên một thị trường dịch vụ vô cùng sôi động, đầy tính cạnh  tranh quyết liệt, việc chọn đơn vị uy tín sẽ rất khó khăn khi phải chọn giữa hàng trăm đơn vị làm dịch vụ vậy đâu sẽ là đơn vị uy tín nên chọn?

Đơn vị khoan rút lõi bê tông uy tín chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Tại Bắc Giang dịch vụ khoan rút lõi bê tông cung cấp bởi Công ty khoan rút lõi bê tông 24h lâu nay luôn là đơn vị uy tín. Đã và đang được rất nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Không quản ngại khó khăn, phức tạp, nguy hiểm, công việc vất vả. Chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trong năm. Cam kết làm việc 24/24 gọi có mặt trong 30 phút.

Với năng lực và kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

khoan-rut-loi-be-tong-bac-giang-gia-re (2)

Đội ngũ nhân viên chăm chỉ làm việc chuyên nghiệp

Dù thời tiết nắng mưa, đội ngũ nhân viên vẫn sẽ có mặt tại hiện trường để thi công đảm bảo tiến bộ. Thái độ làm việc thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhiệt tinh. Chính sự phục vụ tận tình, nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn. Giúp khách hàng ngày càng tin yêu hơn.

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở nhiều khâu. Từ bước tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát công trình, báo giá cho đến lúc triển khai dọn dẹp, nghiệm thu, bảo hành. Chắc chắn khoan rút lõi bê tông 24h khẳng định vị trí của thương hiệu số 1 tại Bắc Giang.

Nhận các dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bắc Giang như sau

– Khoan cấy bu lông, khoan rút lõi bê tông, khoan lỗ neo

– Khoan lỗ kỹ thuật, khoan đường ống, khoan lỗ tum

– Khoan rút lõi bê tông thủy lực, khoan cấy thép vào bê tông, khoan cốt thép

– Khoan cấy thép, khoan cấy thép chờ, khoan rút lõi bê tông đường kính 20mm-500mm.

Xem ngay báo giá khoan rút lõi bê tông mới nhất 2020

Quy trình khoan rút lõi bê tông tại Bắc Giang chuẩn chỉnh

Bước 1: Định vị lỗ khoan

Công việc này do khách hàng xác định vị vị trí cần khoan. Tâm lỗ khoan được công ty đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập.

Bước 2: Bắt giữ chân đế

Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở, bắt chặt để giúp chân đế thật vững vàng. Đối với bề mặt khoan gồ ghề, cần sử dụng bulông chống kênh để cân bằng chân đế.

Bước 3: Lắp ráp máy và cố định máy

Sau khi đã bắt giữ chân đế là bước láp ráp máy. Sau đó mũi khoan định vị đúng tâm lỗ cần khoan và siết chặt chân đế.

Bước 4: Thi công khoan

Đây là công việc quan trọng nhất, nên di chuyển chậm. Khi mũi đi sâu được 2cm thì ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Chú ý đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định khi chạm sắt.

Trên đây là các bước quy trình thi công khoan rút lõi bê tông Bắc Giang theo tiêu chuẩn xây dựng. Hiện được các nhà thầu áp dụng rộng rãi và đánh giá cao từ phía khách hàng bởi tính chuẩn xác và nhanh chóng.

khoan-rut-loi-be-tong-bac-giang-gia-re (1)

Khách hàng đánh giá dịch vụ khoan rút lõi của chúng tôi

Làm việc theo yêu cầu của khách hàng, công việc đảm bảo hoàn chỉnh. Tất cả các phòng ban, công trình sau khi thi công phải sạch sẽ, gọn gàng.

Thay vì phân chia nhau tự khoan rút lõi, thì việc thuê dịch vụ giúp họ tập trung làm việc, nâng cao năng suất lao động. Và giờ đây chỉ ngồi tại văn phòng, gọi điện thoại hoặc gửi Email tiện lợi, là bạn có thể dễ dàng đặt lịch và thỏa thuận giá, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sẵn sàng tăng ca nếu cần tiến độ cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên từ thợ thi công, giám sát, nhân viên tư vấn, sẵn sàng tăng ca, không kể ngày đêm, nhất là vào dịp cuối năm bởi nhu cầu của khách hàng tăng rất cao, chúng tôi luôn chủ động những phương án tối ưu và các phương án dự phòng dành cho khách hàng.

Tất cả thợ khoan rút lõi của chúng tôi đều là những người thạo việc, nhiệt tình, trách nhiệm. Nên sẽ hoàn thành công việc nhanh gọn, không để phát sinh sự cố ngoài mong muốn. Đặc biệt là quá trình khoan rút lõi bê tông không ảnh hưởng đến môi trường làm việc công sở, sinh hoạt gia đình.

Đảo bảo an toàn lao động, và tiến độ dự án

Thành lập cách đây hơn chục năm, công ty đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Thành quả là sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng cũ đã quay lại sử dụng dịch vụ. Không những thế, họ còn giới thiệu tới bạn bè, đối tác của mình tìm đến chúng tôi.

Một phần cũng là nhờ vào ưu điểm an toàn lao động, tuân thủ tiến độ. Không ngừng nâng cao chất lượng về nhân lực, đa dạng các gói dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ. Đồ bảo hộ được trang bị đầy đủ cho công nhân làm việc, kể cả dưới đất hay trên cao.

Máy móc chuyên dụng được cung cấp đủ loại, đủ số lượng. Có giám sát tiến độ, cập nhập thường xuyên tới gia chủ. Chúng tôi muốn góp sức xây dựng dịch vụ khoan cắt phong phú, trên cơ sở cạnh tranh lành mạnh.

Với phương châm đôi bên cùng có lợi, đồng thời tiếp tục khẳng định tên tuổi và vị thế của đơn vị khoan rút lõi bê tông số 1 Bắc Giang, tạo niềm tin cho khách hàng mới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn khoan rút lõi bê tông Bắc Giang và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Bảng giá khoan cắt bê tông 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!