Khoan rút lõi bê tông tại Hoàn Kiếm- Uy Tín

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hoàn Kiếm Uy Tín, Chuyên Nghiệp. Chúng tôi cam kết thi công Không Rung Lắc, Không Ồn, Bụi. Khoan Rút Lõi Bê Tông 360 tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khoan rút lõi. Liên Hệ - 0963.6633.18

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hoàn Kiếm: Liên Hệ: 0963.6633.18

Công ty khoan rút lõi bê tông 360 với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với các trang thiết bị máy móc hiện đại , tiên tiến, đáp ứng các công nghệ khoa học kỹ thuật, kết cấu hạ tầng, có thể thực hiện ở bất kỳ công trình lớn, nhỏ nào như: máy cắt dây kim cương, máy cắt sàn bê tông không hạn chế chiều sâu, không rung, lắc, không ồn, không bụi và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến môi trường và các công trình xung quanh.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng. Luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình thi công.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông 360:

– Sử dụng các trang thiết bị, máy khoan rút lõi bê tông hiện đại ,không làm rung công trình, không gây tiếng ồn, đảm bảo chất lượng

khoan rút lõi bê tông

– Đội ngũ công nhân 10 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo về tay nghề kỹ thật .

– Với các thiết bị bảo hộ chuyên dụng, đảm bảo an toàn trong thi công, những công trình trên cao.

– Máy khoan rút lõi không giới hạn chiều sâu, cắt nền bê tông lớn nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo lỗ khoan, cắt thẳng đẹp và thẩm mỹ.

– Thi công khoan rút lõi nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tiến độ bàn giao công trình.

– Tư vấn miễn phí 24/7, đưa ra các phương án chống đỡ, gia cố, phá dỡ các công trình tốt nhất để đảm bảo công trình cho Quý khách.

XEM THÊM : Bảng giá khoan rút lõi bê tông mới nhất 2016

Các dịch vụ khoan rút lõi bê tông 360 cung cấp:

– Khoan rút lõi bê tông không lắc, khung rung, không ồn

– Khoan rút lõi tường

– Khoan rút lõi cột

– Khoan lỗ neo

– Khoan lỗ kỹ thuật

– Khoan lỗ bắt bulong

– Khoan rút lõi mặt sàn

– Khoan cắt, phá dỡ các công trình nhà cũ, nhà xưởng…

Bạn đang có nhu cầu khoan rút lõi bê tông tại Hoàn Kiếm? Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG 360 - CÁC QUẬN HUYỆN