Tìm hiểu ngành dịch vụ khoan cắt bê tông là gì?

Có rất nhiều người quan tâm muốn hỏi về dich vụ khoan cắt bê tông là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp những thắc mắc của mọi người về dịch vụ này:

Khoan cắt bê tông là kỹ thuật mới dùng một lực đủ lớn tác đụng lên bề mặt để phá hủy tấm bê tông cần phá vỡ, hoạt động này sẽ gây ra các tiếng ồn lớn và bụi tại khắp công trình, tuy nhiên công việc này sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc kết cấu của toàn bộ công trình.

Dịch vụ khoan cắt bê tông nói chung là để miêu tả một nghề bao gồm các dịch vụ về khoan rút lõi bê tông ,đục phá công trình, cắt bê tông, cắt đường, cắt sàn, cắt trần…

Dịch vụ khoan cắt bê tông ra đời nhằm phục vụ nhiêu cầu của rất nhiều khách hàng, nhằm giải quyết các công việc, công trình của mình cần tới dịch vụ khoan cắt bê tông.

 dich-vu-khoan-cat-be-tong-la-gi (2)

Ai là người cần sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông?

Dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay rất quan trọng, nhất là quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng trường học, cầu cống, các khu coogn nghiệpRất nhiều khách hàng cần sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông phải kể đến như:

Các chủ doanh nghiệp cần giải phóng mặt bằng để thi công các công trình

Các chủ thầu công trình thuê dịch vụ để phá dỡ công trình cũ, cần sử dụng dịch vụ khoan rút lõi làm đường ống nước cho các công trình…

Người dân cần phá dỡ nhà cửa cũ để xây mới….

Các thiết bị máy móc dùng trong khoan cắt bê tông

Nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông ngày càng cần thiết vì vậy các công trình cần có những loại máy phù hợp cho công trình mình.

Máy khoan rút lõi bê tông, khoan thủy lực với các kích thước khác nhau

Máy đục bê tông

Máy cắt bê tông, máy cắt sàn, cắt trần

Máy cơ giới (máy đào, máy xúc…)

Máy đục phá bê tông dùng hơi

Và một số công cụ hỗ trợ khác như xe chở phế thải

Các dịch vụ khoan cắt bê tông khách hàng hay sử dụng

Có rất nhiều loại dịch vụ khoan cắt bê tông mà khách hàng quan tâm, bởi nhu cầu của mỗi công trình là khách nhau, tùy từng công trình sẽ có những loại dịch vụ phù hợp, dưới đay là các loại dịch vụ khách hàng thường sử dụng cho công trình nhà mình.

Dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan phá bê tông, khoan đục bê tông

Dịch vụ khoan lỗ neo, lỗ kĩ thuật, khoan rut loi be tong, khoan cấy thép

Dịch vụ cắt trần, cắt đường bê tông, cắn sàn, cắt nền…

dich-vu-khoan-cat-be-tong-la-gi (1)

Những kỹ thuật được dùng trong nghề khoan cắt bê tông

Nghề khoan cắt bê tông có những kỹ thuật đặc biệt mà chỉ khi làm trong lĩnh vực này quý khách hàng mới lắm bắt và hiểu được, chúng tôi giới thiệu sơ qua các kỹ thuật được dùng trong nghề khoan:

* Kỹ thuật dùng lưỡi khoan bằng kim cương:

Lưỡi khoan kim cương với độ sắc vô cùng, là lưỡi cưa sắc nhất hiện nay có thể cắt được mọi bề mặt bê tông nếu lưỡi cưu đủ lớn, với đội dày lớn đến mấy cũng có thể cắt một cách đơn giản.

* Kỹ thuật mài bề mặt bê tông:

Là một trong những kỹ thuật phổ biến để làm giảm kích thước khối bê tông theo ý định và mài nhẵn khối bê tông đó, phương pháp này ít gây tiếng động lớn.

* Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông:

Đây là kỹ thuật được dù trong việc cắt hạ sàn bê tông trong các dự án nhà ở cắt trần, sàn làm cầu thang, lới rộng khoảng không….rất nhiều công việc cần đến việc hạ sàn.

Đơn vị nào khoan cắt bê tông uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Hà Nội có công ty khoan rút lõi bê tông 360 với thế mạnh về dịch vụ và kinh nghiệm 25 năm trong nghề, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Chắc chắn rằng những thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ khiến quý vị hình dung rõ hơn về khoan cắt bê tông là gì? Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại website: https://khoanrutloibetong360.com/

Nếu quý vị có nhu cầu khoan cắt bê tông xin mời tham khảo ngay bảng giá của chúng tôi tại bài viết: Bảng giá khoan cắt bê tông Hà Nội cập nhật mới nhất 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!