Những khó khăn khi thực hiện công trình khoan cắt bê tông hiện nay

Lĩnh vực khoan cắt bê tông cũng là một trong những lĩnh vực rất gian khổ, vất vả và có những khó khăn của nghề, mà chỉ có bằng kinh nghiệm thực tế lâu lắm, cũng như sự nhanh nhẹn trong việc thi công các công trình, mới giúp cho các dự án khoan cắt bê tông được đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.

Tuy đã trải qua rất nhiều những dự án khoan cắt bê tông tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc, công ty khoanrutloibetong360.com chúng tôi cũng đã gặp phải những công trình thực sự rất khó đó là một trong những dự án lớn của chúng tôi tại khu đô thị Vinhomes The Harmony Long Biên, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị một dự án lớn và khó tại đây do độ ngũ nhân viên của công ty chúng tôi thực hiện, mời các bạn cùng theo dõi.

  

Khó khăn gặp phải tại dự án Vinhomnes The Harmony

Đây là một trong những dự án lớn của chúng tôi tại khu đô thị Vinhomes The Harmony, một dự án với nhiều hạng mục triển khai cùng một lúc, và đòi hỏi nhân lực, thời gian, cũng như đầy đủ máy móc hiện đại để thực hiện  các công đoạn khó và phức tạp của công trình, hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết nhé:

Khối lượng công việc quá lớn:

Khi nhận thầu dự án khoan cắt bê tông tại The Harmony chúng tôi đã xác định đây là dự án lớn và quy mô, chúng tôi cũng đã chuẩn bị đội ngũ nhân lực khá lớn để triển khai, tuy nhiên khi nhận ký hợp đồng và vào triển khai dự án thì rất nhiều vấn đề phát sinh, và khối lượng công việc cần làm quá lớn, và phức tạp hơn rất nhiều so với nhận định ban đầu của chúng tôi, vì khối lượng công việc rất lớn này mà chúng tôi đã phải nghiên cứu rất kĩ các phương án và kĩ thuật thi công.

 Thời gian hoàn thành công việc:

Áp lực thứ 2 chúng tôi gặp phải là thời gian hoàn thành đã ký kết, vì vậy chúng tôi không có thêm chút bất cứ thời gian nào, phải tận dụng từng phút từng giờ, không để thời gian trôi qua một cách lãng phí.

Đòi hỏi chính xác và an toàn tuyệt đối:

Chủ đầu tư là những người rất khó tính và đòi hỏi tính chính xác và an toàn cao trong quá trình thi công, đây cũng là một điều khoản trong hợp đồng mà chúng tôi phải lưu ý, vì nếu làm chính xác thì sẽ tốn thời gian và công sức hơn bình thường, và mới 1 dự án lớn như vậy đòi hỏi chính xác cao là rất khó khăn.

Giải pháp cho công trình:

Từ thực tế dự án và khảo sát, cũng như đánh giá khá chi tiết các yếu tố cũng như yêu cầu của chủ đầu tư dự án khoan cắt bê tông, chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết tổng thể nhất cho dự án, để chuẩn bị nhanh nhất để bắt đầu có thể thi công một cách sớm nhất có thể.

Khắc phục từng bước:

Với một dự án lớn như vậy chúng tôi phải chia nhỏ dự án ra thành nhiều công đoạn để triển khai và đưa ra những phương án triểu khai riêng và phù hợp nhất. Các thành viên trong đội ngũ cũng đưa ra những ý kiến và các làm phù hợp nhất, những phương án cần đưa ra ưu nhược điểm và thời gian thực hiện, và quan trọng cần đảm bảo chất lượng tiến độ, và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Họp phân bố lại công việc cho các đội thợ, tập chung nhân lực:

Chúng tôi cũng phải tiến hành họp rất nhiều lần và liên tục trong thời gian thi công để đưa ra những cách sử lý và tiến độ làm việc hợp lý nhất, theo sát tiến độ công trình liên tục và có những phương án điều chỉnh thích hợp nhất.

Làm tăng ca đảm bảo tiến độ:

Vấn đề chúng tôi cần xem xét trong quá trình thi công dự án khoan cắt bê tông tại The Harmonny này là việc điều chỉnh nhân lực như nào cho hợp lý với một dự án lớn, đòi hỏi thời gian gất rút, việc tập chung nhân lực cho dự án là điều quan trọng, chúng tôi phải từ chối nhiều dự án khác để tập chung toàn bộ nhân lực cho dự án, nhân viên đã phải làm tăng ca và có cả ca đêm thì mới đảm bảo tiến độ công trình.

Luôn có kế hoạch họp bàn khi thi công từng hạng mục để tránh sai sót và tiết kiệm thời gian:

Với khối lượng công việc lớn, và thời gian thi công gấp rút thì những cuộc họp bàn khẩn cấp và thường xuyên luôn được chúng tôi thực hiện để đảm bảo thi công các hạng mục luôn đạt hiệu quả tốt nhất có thể

Đánh đâu thắng đó là cuốn gói từng khu quan trọng:

Với một dự án lớn như vậy thì chúng tôi không thể dàn trải công việc được, mà chúng tôi sẽ thực hiện bằng phương pháp đánh cuốn gói các hạng mục, những hạng mục quan trọng được yêu tiên hàng đầu, và thi công những khu vực dễ trước, khó sau, mỗi khu vực lại có người phụ trách riêng biệt, nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Kết quả đạt được:

với nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đội ngũ công ty, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao trong thời gian quy định và đảm bảo các hạng mục đều chuẩn tiến độ và chất lượng chủ đầu tư yêu cầu. Đó là sự nỗi lực của một tập thể nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hoàn thành đúng kế hoạch mục tiêu:

Chúng tôi với những lỗ lực không ngừng, của toàn bộ nhân viên, cũng như sự nhiệt huyết với công việc, để hoàn thành đúng tiến độ công trình cho chủ đầu tư, tất cả các hạng mục đều được thi công hoàn thành đúng tiến độ, đó là một sự cố gắng tuyệt vời với đội ngũ công ty.

Được nhà thầu khen tặng, và tin tưởng:

Với sự xuất sắc trong quán trình thi công, công ty chúng tôi đã nhận được sự khen thưởng và tin tưởng của nhà thầu, tất cả mọi thứ được đền đáp xứng đáng.

 Mở ra cơ hội lớn:

 Được nhiều đơn vị xây dựng biết đến, trúng nhiều gói thầu quan trọng… chúng tôi được nhiều hơn mất, đó là thành quả xứng đáng mà chúng tôi có được.

Bài viết là những chia sẻ của công ty khoanrutloibetong360.com chúng tôi về một dự án khoan cắt bê tông lớn mà chúng tôi đã thực hiện, hy vọng quý vị sẽ hiểu hơn về ngành khoan cắt bê tông, cũng như sự uy tín và chuyện nghiệp của công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!