Khoan cắt bê tông Thụy Khuê chuyên nghiệp 20 năm kinh nghiệm

Bắt đầu hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, chúng tôi hiểu được những khách hàng đắn đo điều gì khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại Thụy Khuê. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những công trình khó nhằn nhất. Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc chuyên nghiệm và đội ngũ kĩ sư nhân công có nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực chiến với nhiều dự án lớn, nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khoan cắt bê tông Thụy Khuê chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất, quý vị có thểm tham khảo bảng giá khoan cắt bê tông mới nhất 2022.

Xem thêm:

>> Địa chỉ khoan cắt bê tông Bách Khoa Uy Tín, gọi là có ngay

>> Đơn vị khoan cắt bê tông Kim Mã uy tín, giá rẻ gọi là có

Phương châm hoạt động của chúng tôi

Phương châm cũng như sứ mệnh của chúng tôi khi thành lập công ty khoan rút lõi bê tông 360 là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ qua từng ngày để mang đến khách hàng những trải nghiệm chất lượng, nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mọi lúc,giải đáp các thắc mắc của khách hàng, từ đó các bộ phận chuyên môn có thể đưa ra các phương án tối ưu nhất về cả chi phí lẫn tiến độ công việc. Với mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về công trình để khách hàng có thể theo dõi dự án sát sao hơn.

khoan-cat-be-tong-chuyen-nghiep-tai-thuy-khue (1)

Các dịch vụ của công ty khoan rút lõi bê tông 360

Khoan cắt bê tông, đục bê tông, cắt bê tông, cắt trần, sàn
Khoan phá bê tông, đục phá bê tông, cắt đường ống nước, cắt tường mạch
Phá dỡ công trình, giải phóng mặt bằng
Cho thuê nhân lực làm việc theo ca, theo giờ
Cắt lỗ kĩ thuật, cắt lỗ neo, cắt cọc ly tâm, cắt cọc vuông
Khoan rút lõi bê tông, khoan cấy thép, khoan lỗ neo

Bảng báo giá các hạng mục sẽ dựa trên các yếu tố nào?

Thông thường, sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá như địa hình, thời gian,.. Tùy vào từng công trình mà chúng tôi sẽ có một bảng báo giá cụ thể, Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, chi phí chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất trên thị trường, phù hợp túi tiền của
tất cả mọi người. Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội giá rẻ của chúng tôi thường được khách hàng sử dụng:

Cắt bê tông dày 50mm: mức giá 7,000 VND

Cắt bê tông dày 70mm: mức giá 9,000 VND

Cắt bê tông dày 100mm: mức giá 13,000 VND

Cắt b ê tông dày 120mm: mức giá 16,000 VND

Cắt bê tông dày 150mm: mức giá 30,000 VND

Cắt bê tông dày 200mm: mức giá 60,000 VND

Cắt bê tông dày 250mm: mức giá 90,000 VND

Cắt bê tông dày 300mm: mức giá 140,000 VND

1.      Đục phá sàn bê tông

Sàn dày 100mm: 1 mét vuông = giá 80,000 VND

Sàn dày 150mm: 1 mét vuông = giá 125,000 VND

Sàn dày 200 mm: 1 mét vuông = giá 160,000 VND

2.      Đục phá nền bê tông

Nền dày 50mm: 1 mét vuông = giá 50,000 VND

Nền dày 100mm: 1 mét vuông = giá 100,000 VND

Nền dày 150mm: 1 mét vuông = giá 150,000 VND

Nền dày 200mm: 1 mét vuông = giá 200,000 VND

Nền dày 250mm: 1 mét vuông = giá 250,000 VND

Nền dày 300mm: 1 mét vuông = giá 340,000 VND

3.      Đục phá đà bê tông

Đà 200mm x 200mm: 1 mét tới: giá 50,000 VND

Đà 250mm x 250mm: 1 mét tới: giá 80,000 VND

Đà 300mm x 300mm: 1 mét tới: giá 120,000 VND

Quy trình làm việc được thực hiện như thế nào?

Nhằm mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học, giúp tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, chúng tôi đã thiết lập cho khách hàng tại Thụy Khuê một quy trình tối giản chỉ với các bước sau:
Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lắng nghe nhu cầu và cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng
Bước 2: Chúng tôi sẽ cử thợ đến khảo sát dự án và đề xuất phương án phù hợp
Bước 3: Báo giá chi tiết các hạng mục và đàm phán, kí kết hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thi công, hoàn thành dự án, nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng

Luôn có hợp đồng rõ ràng, kế hoạch làm việc cụ thể

Dù với bất kì dự án lớn, nhỏ chúng tôi đều sẽ có hợp đồng làm việc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả đôi bên.Chúng tôi có nghĩa vụ sẽ cung cấp các thông tin một cách rõ ràng về phương án thi công, tiến độ dự án, chi phí và trách nhiệm của chúng tôi. Sau khi khách hàng sẽ nhận được thông tin đầy đủ về dự án có thể theo dõi sát sao quá trình thi công cũng như có thể đưa ra các ý kiến đóng góp nếu chưa hài lòng. Với mỗi dự án, chúng tôi sẽ cử các kĩ thuật viên giám sát để đảm bảo quy trình làm việc được thực hiện nghiêm ngặt theo kế hoạch đã đề ra, để đảm bảo kết quả đúng như mong đợi, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

khoan-cat-be-tong-chuyen-nghiep-tai-thuy-khue (2)

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Nhiều kĩ sư, nhân công của chúng tôi dã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, đã tham gia trong rất nhiều dự án có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng cũ bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, tận tuy với nghề, hơn hết là trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao luôn làm hài lòng các khách hàng kể cả những khách hàng kĩ tính nhất.
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Thụy Khuê có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 cũng như thuê dịch vụ với mức giá ưu đãi. Hiện nay, công ty khoan rút lõi bê tông 360 cũng đã hiện diện trên nhiều tỉnh thành của cả nước, chúng tôi sẽ cử nhân viên ở chi nhánh gần nhất đến để tiện lợi hơn cho khách hàng.

Xem ngay: Báo giá khoan rút lõi bê tông giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!